Sitemap
- Kết quả học tập
- Kiểm định chất lượng
- Kỹ sư Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
- Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm
- Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm làm gì trong tương lai?
- Kết quả xét duyệt tốt nghiệp đợt tháng 6/2021
- Kế hoạch thực hiện đồ án tốt nghiệp lớp K17KMT
- Khoa Môi trường và Khoa học Tự nhiên
- Khảo sát khả năng xử lý thuốc nhuộm xanh methylene trong môi trường nước sử dụng vật liệu kaolin
- Khảo sát hiện trạng phát thải và đánh giá nhận thức về chất thải nhựa tại một số trường học trên địa bàn thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
- Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên_Đại học Duy Tân tổ chức GAME SHOW hướng đến Môi trường và Thực phẩm sạch
- Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên_Đại học Duy Tân tổ chức GAME SHOW hướng đến Môi trường và Thực phẩm sạch
- Khôi phục lại mực nước biển thời kỳ Holocene tại đồng bằng châu thổ sông Hồng trên cơ sở các hóa thạch vi sinh vật và chỉ thị O16/O18
- Kế hoạch tốt nghiệp đợt tháng 06/2022
- Khối ngành Môi Trường - Sự lựa chọn của phát triển bền vững
- Kết quả tóm tắt Hội nghị lần thứ 15 Ban kỹ thuật Codex quốc tế về Chất nhiễm bẩn trong thực phẩm
- KẾT QUẢ XÉT TỐT NGHIỆP ĐỢT THÁNG 06/2022_NGÀNH CÔNG NGHỆ & KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG
- Kết quả xét tốt nghiệp đợt tháng 06/2022_ngành công nghệ thực phẩm
- Kết quả khảo sát tin học đợt tháng 09/2022
- KHÓA BỒI DƯỠNG GIẢNG VIÊN KHU VỰC MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN NĂM 2022 “Thống kê hiện đại với phần mềm thống kê R”
- KEM TRÀNG TIỀN THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
- KẾ HOẠCH CỐ VẤN HỌC TẬP KHOA MT&KHTN_THÁNG 01/2023
- KẾ HOẠCH TỐT NGHIỆP ĐỢT THÁNG 06/2023
- KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT THÁNG 12/2022
- Khai báo ngoại trú sinh viên học kỳ ii năm học 2022-2023
- Khoa học môi trường của Đại học Duy Tân vào top 450 thế giới
- Kết quả xét tốt nghiệp đợt tháng 12/2022, ngành Công nghệ Thực phẩm, ngành Quản lý Tài nguyên & Môi trường, ngành Công nghệ & Kỹ thuật môi trường
- Kiểm tra đồng thời Axit Uric Và Paracetamol trong dịch Sinh Học sử dụng Cảm biến “Xanh” thông qua quá trình điện hoá
- Kết quả khảo sát tin học đợt tháng 05/2023
- Khảo sát một số chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nguyên liệu sản xuất trà lõi ngô
- KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT THÁNG 06/2023
- KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT THÁNG 09/2023
- KIỂM ĐỊNH GIẢ THIẾT TRUNG BÌNH BẰNG PHẦN MỀM MINITAB
- Kiểm soát các nguồn bức xạ bên ngoài
- Kế hoạch Seminar khoa học tháng 10/2023
- Không dung nạp lactose: nguyên nhân và triệu chứng
- Kế hoạch Seminar khoa học tháng 11/2023
- KẾ HOẠCH TỐT NGHIỆP ĐỢT THÁNG 12/2023_KHOA MT&KHTN
- KẾ HOẠCH THI KHẢO SÁT TIẾNG ANH VÀ TIN HỌC ĐỢT THÁNG 12 NĂM 2023
- Kiểm định giả thuyết cho giá trị trung bình của tổng thể bằng phần mềm Minitab
- Khoa Môi trường và Khoa học Tự nhiên hân hoan Kỷ niệm 29 năm Thành lập Đại Học Duy Tân
- KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ RÈN LUYỆN TOÀN KHÓA CỦA SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM - KHÓA K25
- Kế hoạch Seminar khoa học tháng 12/2023
- KẾ HOẠCH TỐT NGHIỆP ĐỢT THÁNG 06/2024
- Khỉ hú Mexico chết hàng loạt do nắng nóng: Nỗi buồn cho đa dạng sinh học và lời cảnh báo về biến đổi khí hậu
- KẾT QUẢ XÉT TỐT NGHIỆP ĐỢT THÁNG 6/2024_BẢN RÀ SOÁT
- KẾT QUẢ XÉT TỐT NGHIỆP ĐỢT THÁNG 6/2024_NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM_NGÀNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN & MÔI TRƯỜNG
- KẾ HOẠCH TỐT NGHIỆP ĐỢT THÁNG 12/2024_KHOA MT&KHTN
- KOMBUCHA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
- KẾT QUẢ RÈN LUYỆN TOÀN KHÓA HỌC_NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM_NGÀNH CN&KT MÔI TRƯỜNG_KHÓA K26
- Kukomi, tương lai của hương vị
- Khám phá khoa học về trà nở hoa nghệ thuật từ hoa Súng xanh
- Khối lượng riêng của xương
- KHÔNG GIAN TOPO