star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ RÈN LUYỆN TOÀN KHÓA CỦA SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM - KHÓA K25

KẾT QUẢ RÈN LUYỆN TOÀN KHÓA HỌC
 K-25 - Công Nghệ Thực Phẩm (Đại Học - bậc Kỹ Sư)
STT Sinh Viên Kết Quả Theo Kỳ Toàn Khóa Ghi Chú
Họ Lót Tên Lớp HK1 HK2 HK3 HK4 HK5 HK6 HK7 HK8 Điểm Xếp Loại
1 Vũ Thị Hà An K25CTP 85 91 83 85 90 95 100 100 91 Xuất Sắc  
2 Lê Đang Hạ K25CTP 93 95 100 97 100 100 100 100 98 Xuất Sắc  
3 Hồ Thị Thu Hiền K25CTP 80 92 90 87 80 90 90 90 87 Tốt  
4 Lê Thị Hiếu K25CTP 87 88 90 86 80 80 75 75 83 Tốt  
5 Nguyễn Mạnh Khang K25CTP 95 93 85 90 90 90 90 90 90 Xuất Sắc  
6 Nguyễn Trần Đình Khánh K25CTP 92 95 97 97 100 90 100 100 96 Xuất Sắc  
7 Nguyễn Trung Kiên K25CTP 97 91 90 87 90 90 100 90 92 Xuất Sắc  
8 Lê Thị Hương Lan K25CTP 85 94 86 97 90 100 100 98 94 Xuất Sắc  
9 Hoàng Đình Mạnh K25CTP 87 90 85 87 90 100 90 90 90 Tốt  
10 Nguyễn Thanh Thị Ly Na K25CTP 86 92 90 87 90 80 95 95 89 Tốt  
11 Đặng Thị Kim Ngân K25CTP 75 78 88 78 87 80 85 0 71 Khá  
12 Trương Thị Tuyết Nhi K25CTP 83 89 84 90 90 90 100 100 91 Xuất Sắc  
13 Trương Tấn Phát K25CTP 81 83 90 90 90 90 90 90 88 Tốt  
14 Hoàng Quốc Quân K25CTP 85 84 90 80 90 90 90 90 87 Tốt  
15 Trần Thị Xuân Thương K25CTP 80 88 86 85 90 100 90 90 89 Tốt  
16 Võ Thị Mỹ Tiệm K25CTP 83 83 93 90 90 90 90 90 89 Tốt  
17 Nguyễn Thị Thùy Tiên K25CTP 81 87 92 90 90 90 90 90 89 Tốt  
18 Phạm Thị Hải Yên K25CTP 90 93 90 90 90 90 90 90 90 Xuất Sắc  
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.