star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Công nghệ thực phẩm Đại học Duy Tân, tiến tới chuẩn Quốc tế

Kỹ sư công nghệ thực phẩm tại Đại học Duy Tân phục vụ cho thực tiễn sản xuất ngành Công nghệ thực phẩm và nghiên cứu khoa học của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Họ được trang bị đầy đủ các phương pháp phân tích và công nghệ hiện đại phục vụ cho thực tiễn sản xuất ngành Công nghệ thực phẩm và nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, họ có kỹ năng ứng dụng cơ sở lý luận và khoa học phục vụ cho việc áp dụng, cải tiến và phát triển công nghệ, phát triển sản phẩm phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu; có khả năng làm việc độc lập tại các cơ sở sản xuất, nghiên cứu, đào tạo và các cơ quan có liên quan đến công nghệ chế biến thực phẩm.

Hướng đến các tiêu chuẩn quốc tế

Với chương trình học được thiết kế sát với lĩnh vực bảo quản và chế biến nông, hải sản, các kỹ sư công nghệ thực phẩm ra trường đã và đang tham gia hiệu quả trong điều hành hoặc thực hiện qui trình chế biến và bảo quản thực phẩm. Với kiến thức sâu, rộng trong kiểm tra, đánh giá chất lượng thực phẩm, năng lực nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, bên cạnh làm việc trong các quy trình sản xuất thì họ còn có thể áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong thực tế chế biến và bảo quản thực phẩm.

 

Ngành học Công nghệ thực phẩm tại Đại học Duy Tân đang được xây dựng để tiếp tục vươn tới các tiêu chuẩn cao, các tiêu chuẩn quốc tế để chương trình học thực sự mang lại hiệu quả về nghề nghiệp bền vững và tương lai sán lạn cho các bạn sinh viên.

Cụ thể thông tin tuyển sinh đại học ngành Công nghệ thực phẩm

A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.