Tin tức Tuyển sinh

Công nghệ thực phẩm Đại học Duy Tân, tiến tới chuẩn Quốc tế

08/07/2022 10:46 AM

Kỹ sư công nghệ thực phẩm tại Đại học Duy Tân phục vụ cho thực tiễn sản xuất ngành Công nghệ thực phẩm và nghiên cứu khoa học của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tuyển sinh Ngành Công nghệ Thực phẩm

02/12/2021 01:58 PM

Ngành Công nghệ Thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho người dân trong tình trạng môi trường đang ngày một ô nhiễm như hiện nay.