Kế hoạch Seminar khoa học tháng 11/2023

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động năm học 2023-2024 của Khoa MT&KHTN, kế hoạch thực hiện và tổ chức nghiệm thu các nhiệm vụ khoa học năm học 2023-2024. Khoa tổ chức seminar khoa học tháng 11/2023 để thúc đẩy việc thực hiện các đề tài khoa học sinh viên, giảng viên và tăng cường trao đổi học thuật giữa các thành viên trong khoa.

Chủ trì: TS. Nguyễn Phước Thể, Trưởng khoa.
Thành phần tham gia:

-    Các giảng viên không có giờ dạy;
-    Sinh viên đã đăng ký thực hiện nhiệm vụ khoa học cấp trường;
-    Các sinh viên, nhóm sinh viên đang thực hiện và dự định thực hiện đề tài khoa học, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Môi trường – Thực phẩm.

Thời gian: 8:00 đến 11:30, ngày Thứ 6, 03/11/2023.

Chủ đề: Hướng dẫn hoàn thiện số liệu và thực hiện viết bài báo nghiên cứu khoa học sinh viên.
Trình bày: TS. Đào Anh Quang
Các sinh viên chuẩn bị câu hỏi và các vấn đề cần thảo luận để được hướng dẫn và giải đáp.

Địa điểm: Phòng họp số 1 - Thư viện Đại học Duy Tân, 03 Quang Trung

Các giảng viên tham gia được tính 1 lần trong sinh hoạt chuyên môn của Khoa

Để seminar diễn ra hiệu quả, đề nghị toàn thể GV, SV trong khoa tích cực hưởng ứng, thực hiện.