Một số hình ảnh hội nghị NCKH&KH sinh viên năm 2022
Bài viết liên quan
- Khảo sát một số chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nguyên liệu sản xuất trà lõi ngô
- Nghiên cứu sản xuất chà bông chay giàu protein từ nấm bào ngư
- Nghiên cứu tổng hợp Mn3O4/Than hoạt tính/Chitosan dạng hạt từ vỏ đậu phụng cho ứng dụng xử lý Xanh Methylen trong môi trường nước
- Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất sản phẩm sản xuất mứt nhuyễn thanh long đỏ
- Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất sữa nguyên kem kết hợp ngũ cốc