New Food Product Development: From Concept to Marketplace

Phát triển sản phẩm thực phẩm mới: Bí quyết chinh phục thị trường

Bạn có ước mơ tạo ra một sản phẩm thực phẩm độc đáo và được hàng triệu người yêu thích? Cuốn sách "Phát triển sản phẩm thực phẩm mới: Từ ý tưởng đến thị trường" (bản thứ 3) của tác giả Gordon W. Fuller sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của bạn trên hành trình chinh phục thị trường đầy cạnh tranh.

Tại sao bạn nên chọn cuốn sách này?

Thị trường thực phẩm luôn biến động không ngừng, và để tạo ra một sản phẩm thành công, bạn cần có những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu. Cuốn sách này không chỉ cung cấp cho bạn nền tảng lý thuyết vững chắc mà còn trang bị những công cụ thực tế để giải quyết các thách thức trong quá trình phát triển sản phẩm.

• Cập nhật xu hướng: Tìm hiểu về những công nghệ mới nhất như neuromarketing, AI để hiểu sâu sắc hơn về hành vi của người tiêu dùng và đưa ra các quyết định marketing hiệu quả.
  • Đáp ứng nhu cầu đa dạng: Khám phá các xu hướng tiêu dùng mới nổi như thực phẩm hữu cơ, thực phẩm chức năng, thực phẩm chay để tạo ra những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.
  • Tối ưu hóa chi phí: Học cách quản lý hiệu quả nguồn lực, giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.
  • Xây dựng thương hiệu mạnh: Tìm hiểu cách xây dựng một thương hiệu thực phẩm độc đáo và tạo dựng lòng trung thành với khách hàng.

Những điểm nổi bật của bản thứ 3:

• Phân tích sâu về neuromarketing: Khám phá cách thức não bộ của người tiêu dùng ra quyết định mua hàng và áp dụng vào việc thiết kế sản phẩm và chiến dịch marketing.
  • Đổi mới sáng tạo trong bối cảnh biến đổi khí hậu: Tìm hiểu cách phát triển các sản phẩm thực phẩm bền vững, giảm thiểu tác động đến môi trường.
  • Ứng dụng công nghệ số: Khám phá cách sử dụng các công cụ số để thu thập dữ liệu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh và xây dựng cộng đồng khách hàng.
  • Case study thực tế: Học hỏi từ những câu chuyện thành công và thất bại của các doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu thế giới.

Nội dung chính của sách:

• Từ ý tưởng đến sản phẩm: Cách thức hình thành ý tưởng, đánh giá khả năng thực hiện và phát triển sản phẩm.
  • Nghiên cứu thị trường: Cách thức thu thập và phân tích dữ liệu thị trường để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.
  • Phát triển sản phẩm: Quy trình phát triển sản phẩm, từ khâu thiết kế bao bì đến sản xuất và kiểm soát chất lượng.
  • Marketing và bán hàng: Xây dựng chiến lược marketing hiệu quả, lựa chọn kênh phân phối phù hợp và quảng bá sản phẩm.

Tại sao bạn nên đọc cuốn sách này?

• Trở thành một nhà đổi mới trong ngành thực phẩm: Học hỏi những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tạo ra những sản phẩm thực phẩm độc đáo và thành công.
  • Nắm bắt cơ hội kinh doanh mới: Khám phá những xu hướng tiêu dùng mới và tìm kiếm những cơ hội kinh doanh tiềm năng.
  • Cạnh tranh hiệu quả: Học cách vượt qua các đối thủ cạnh tranh và xây dựng một vị thế vững chắc trên thị trường.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận cuốn sách này! Hãy liên hệ với giảng viên hoặc thư viện trường Đại học Duy Tân để được hướng dẫn.