Hội nghị Khoa học & Khởi nghiệp Sinh viên lần 3 – Khoa MT&KHTN

Hội nghị Khoa học & Khởi nghiệp Sinh viên được Khoa Môi trường và Khoa học Tự nhiên (Trường Công Nghệ, Trường Đại học Duy Tân) tổ chức thường niên. Báo cáo tại Hội nghị là các công trình, đề tài nghiên cứu, dự án khởi nghiệp tiêu biểu của Sinh viên, Giảng viên và Khách mời tham dự ở các lĩnh vực Công nghệ thực phẩm, Công nghệ và Quản lý Môi trường.

Hội nghị Lần thứ 3 với chủ đề “Sinh viên sáng tạo vì sự phát triển bền vững”, Ban tổ chức mong muốn truyền đạt niềm đam mê Nghiên cứu Khoa học, tinh thần khởi nghiệp và lòng yêu nghề đến Sinh viên Khoa Môi trường và Khoa học Tự nhiên cũng như là cơ hội trao đổi, nâng cao kỹ năng nghiên cứu, khởi nghiệp cho Sinh viên.

KỶ YẾU HỘI NGHỊ: DOWNLOAD