Học bổng Cao học ĐHQG Chungbuk, Hàn Quốc cho Sinh viên ưu tú

Thông tin chương trình:

• Mục đích: Tạo điều kiện cho sinh viên ưu tú học tập và tham gia nghiên cứu cùng các giáo sư tại ĐHQG Chungbuk.
  • Đối tượng: Sinh viên Duy Tân và giảng viên (nếu muốn học cao hơn).
  • Điều kiện: Điểm GPA từ 3.0/4.0 trở lên và khả năng tiếng Anh cơ bản.
  • Chuyên ngành: Khoa học, kỹ thuật, công nghệ, hóa học và nhiều chuyên ngành khác.
  • Cách thức dự tuyển: Nộp hồ sơ theo yêu cầu, bao gồm CV, bằng tốt nghiệp, bảng điểm và các giấy tờ khác.

Lợi ích của học bổng:

• Học phí hoàn toàn miễn phí trong suốt 4 kỳ học tại trường.
  • Cơ hội làm việc và nghiên cứu cùng giáo sư hàng đầu tại Hàn Quốc.
  • Hỗ trợ chi phí nghiên cứu và sinh hoạt phí từ 700$ đến 1700$, tùy ngành và dự án.
  • Hỗ trợ làm visa cho các trường hợp trúng tuyển.

Chi tiết xem file đính kèm