THÔNG BÁO VỀ VIỆC NỘP ĐƠN ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP ĐỢT THÁNG 06/2024

Theo Kế hoạch Tốt nghiệp trình độ Đại học đợt tháng 06/2024 của Trường Đại học Duy Tân, Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên thông báo đến Sinh viên các Khóa từ K25 trở về trước cần hoàn thành các thủ tục sau để được công nhận tốt nghiệp trong đợt này:

1/ Nộp đơn tham dự tốt nghiệp (Mẫu trên mục Biểu mẫu của Website Khoa MT&KHTN hoặc tải file đính kèm) về Khoa trước ngày 15/03/2024. Lưu ý, đơn phải có xác nhận của Cơ quan quản lý nơi cư trú.

2/ Nộp các chứng chỉ Giáo dục An ninh - QP, Ngoại ngữ, Tin học (nếu khảo sát ngoài trường) về Khoa trước ngày 10/05/2024. Lưu ý, chỉ cần nộp bản photo để trường gửi xác minh.

Sau các khoản thời gian này, Sinh viên tự chịu trách nhiệm về việc tham dự tốt nghiệp đợt tháng 06/2024.

Sinh viên có thể tham khảo file đính kèm Kế hoạch tốt nghiệp của Trường để biết thêm thông tin các loại chứng chỉ có thể sử dụng để thay thế Khảo sát Anh văn, Tin học trước khi công nhận Tốt nghiệp