THAM GIA TUẦN LỄ VIỆC LÀM DTU 2024

Chương trình "Tuần lễ việc làm DTU" là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường đồng hành cùng doanh nghiệp nhằm giải quyết vấn đề việc làm của người học sau khi tốt nghiệp. Đây là cơ hội thiết thực cho Sinh viên tiếp cận Doanh nghiệp và định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Do đó, Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên thông báo đến toàn thể Phụ huynh và Sinh viên toàn khoa tham dự Chương trình với thời gian, địa điểm cụ thể như sau:

- Thời gian: ngày 18/6/2024.

- Địa điểm: Toà nhà G - 120 Hoàng Minh Thảo

Sinh viên có thể đăng kí tham dự hoặc tham dự trực tiếp không cần đăng kí.

Sinh viên cần tìm việc làm có thể đăng ký trực tiếp theo link sau:

Đăng ký tìm việc (duytan.edu.vn)