Nghiệm thu đề tài khoa học sinh viên Lần 1, năm 2024

Để chuẩn bị cho việc đề xuất nghiệm thu đề tài khoa học sinh viên ở cấp trường. HĐKH Khoa MT-KHTN tổ chức nghiệm thu đề tài sinh viên lần 1, năm 2024. Các chủ nhiệm đề tài hoàn tất Báo cáo nghiệm thu và Đăng ký nghiệm thu đề tài khoa học ở cấp khoa theo FORM đến 15/1/2024. Hội đồng khoa học Khoa tiến hành lập Hội đồng nghiệm thu và tiến hành Bảo vệ đề tài cấp khoa từ 18/1 - 25/1 năm 2024. Sau khi nghiệm thu, tất cả các đề tài được phản biện tiến hành chỉnh sửa và nộp 02 bản in cuối cùng trước 31/1/2024 để đề nghị nghiệm thu cấp trường.

LỊCH TRÌNH

1. Đăng ký nghiệm thu cấp khoa: đến hết 15/1/2024.
  2. Bảo vệ đề tài cấp khoa: từ 18 - 28/1/2024.
  3. Chỉnh sửa và nộp Bản mềm (về daoanhquang@duytan.edu.vn) cùng Bản in cuối cùng (về Văn phòng Khoa): trước 31/1/2024.

DANH SÁCH BẢO VỆ NGHIỆM THU LẦN 1/2024, DANH SÁCH HỘI ĐỒNG VÀ LỊCH BẢO VỆ