Địa điểm nộp học phí học kỳ II năm học 2021-2022

Để đảm bảo công tác thu học phí diễn ra thuận lợi, nay Phòng Kế hoạch Tài chính (P.KHTC) thông báo địa điểm thu học phí cụ thể như sau:

Cơ sở 1: 137 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Cơ sở 2: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Thời gian bắt đầu: Từ ngày 29/03/2022 đến hết ngày 09/04/2022.

Lưu ý: Riêng Học phí các hệ Từ xa & Bằng 2, các khoản Lệ phí, P.KHTC chỉ thu tại cơ sở 137 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

* Học viên, sinh viên nộp học phí qua tài khoản Ngân hàng theo các nội dung:

• Nội dung: “Nộp tiền học phí Học kỳ ...... cho sinh viên ........., MSSV: ..."

- Đơn vị thụ hưởng: TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

Các Ngân hàng học viên sinh viên có thể nộp học phí:

- Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Ông Ích Khiêm - Nam Đà Nẵng; Số tài khoản: 2007 201 00 4621

- Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank); Số tài khoản: 118000181119