THÔNG BÁO VỀ VIỆC LÀM ĐƠN XÉT MIỄN HỌC PHẦN ES 102 VÀ ES 303 MÔN GDTC CHO SINH VIÊN TỪ KHÓA K25 TRỞ VỀ TRƯỚC

Hiện nay vẫn còn 1 số sinh viên từ Khóa K25 trở về trước vẫn chưa hoàn thành xong chương trình GDTC học phần 2 (ES 102, chạy bền nhảy xa ) và học phần 5 (ES 303, điền kinh tổng hợp).

Được sự đồng ý và cho phép của Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo nay Trung tâm GDTC&QP thông báo cho sinh viên từ khóa K25 (K24, K23…K21..) trở về trước chưa hoàn thành học phần 2 và 5 môn GDTC, liên hệ tại Trung tâm GDTC&QP, P. 124 tòa nhà A, 120 Hoàng Minh Thảo, Hòa Khánh nam để làm đơn xin xét miễn học phần 2 và 5 môn GDTC.

Thời gian từ ngày 24/05/2024 đến hết ngày 31/05/2024.

Sinh viên nộp đơn sau thời gian đã thông báo ảnh hưởng đến quá trình học tập và tốt nghiệp trung tâm không chịu trách nhiệm.