Tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Kỹ thuật môi trường năm 2023

Tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Môi trường

• Đối tượng: công dân Việt Nam và người nước ngoài.
  • Đã tốt nghiệp đại học trong và ngoài nước.

Điều kiện ngoại ngữ:

• Đối với công dân Việt Nam: năng lực ngoại ngữ từ bậc 3 theo khung 6 bậc. Có thể sử dụng các hình thức thay thế khác (Xem thông báo số 342/TB-ĐHDT)
  • Đối với người nước ngoài: Nếu học bằng Tiếng Việt: trình độ tiếng Việt bậc 4 theo Khung năng lực. Có thể sử dụng các hình thức thay thế khác (Xem thông báo số 342/TB-ĐHDT)

Hình thức và thời gian đào tạo:

• Đào tạo tập trung toàn thời gian
  • Kéo dài 1,5 - 2 năm (4 học kỳ)

Học phí và học bổng

• Học phí 18.000.000 đồng/1 học kỳ
  • Học bổng: Học viên theo học ngành Kỹ thuật Môi trường được hưởng các mức giảm 100%, 70% hoặc được giảm học phí còn 12.000.000 đồng/1 học kỳ tuỳ theo thành tích đạt được.

Các ngành học ở bậc đại học được tham gia dự tuyển

Thí sinh dự tuyển ngành Kỹ thuật Môi trường được xem xét khi đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành sau:

Ngành đúng

• Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
  • Kỹ thuật Môi trường
  • Công nghệ Môi trường

Ngành gần

• Khoa học Môi trường
  • Hoá môi trường
  • Kỹ thuật Hoá học
  • Kỹ thuật Hoá dầu & Lọc dầu
  • Kỹ thuật Vật liệu
  • Quản lý Tài nguyên & Môi trường
  • Quản lý Đất đai
  • Quản lý Biển đảo và Đới bờ
  • Kỹ thuật Tài nguyên nước

Các ngành học liên quan khác không có tên trong danh sách trên sẽ được hội đồng tuyển sinh xem xét cụ thể khi thí sinh nộp hồ sơ.

Nộp hồ sơ

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ dự tuyển gồm:

• Đơn đăng ký xét tuyển.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp đại học có chứng thực.
  • Bản sao văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ có chứng thực (nếu có).
  • Bản sao các quyết định về nhiệm vụ, kinh nghiệm công tác liên quan đến ngành dự tuyển (nếu có).
  • Bản sao các bài báo gồm trang bìa, mục lục và nội dung bài báo hoặc bản in từ bản điện tử (nếu có).
  • 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo một trong các địa điểm sau:

• Trung tâm tuyển sinh, trường Đại học Duy Tân, 354 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, tp. Đà Nẵng.
  • Ban sau đại học, trường Đại học Duy Tân, 354 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, tp. Đà Nẵng.
  • Các địa điểm thu nhận hồ sơ của Trường Đại học Duy Tân tại các địa phương

Liên hệ: