star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

LỊCH NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH SINH VIÊN CẤP KHOA ĐỢT THÁNG 05/2023

KẾ HOẠCH NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH SINH VIÊN CẤP KHOA
(Ban hành ngày 25 tháng 5 năm 2023)
             
STT SINH VIÊN THỰC HIỆN LỚP  TÊN ĐỀ TÀI  CÁN BỘ HƯỚNG DẪN  THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM
1 Lê Lương Trường Đức (*) K23 CTP Các yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất chà bông chay từ nấm bào ngư giàu protein ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu 08h00 ngày 29/05/2023 Phòng 707, cơ sở K7/25 Quang Trung
2 - Lê Đang Hạ (*)
- Vũ Thị Hà An
- Trương Thị Tuyết Nhi
K25 CTP Khảo sát một số chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nguyên liệu sản xuất trà lõi ngô ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu 09h00 ngày 29/05/2023 Phòng 707, cơ sở K7/25 Quang Trung
3 - Võ Thị Mỹ Tiệm (*)
- Nguyễn Thị Thùy Tiên
- Lê Thị Hiếu
K25 CTP Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất sản phẩm mứt nhuyễn Thanh long đỏ ThS. Phạm Thị Nga 10h00 ngày 29/05/2023 Phòng 707, cơ sở K7/25 Quang Trung
4 - Phan Thanh Sơn (*)
- Đỗ Ngọc Thành
- Nguyễn Thị Thanh Thi
K25TNM Đề xuất giải pháp góp phần giảm thiểu túi nhựa ở chợ trên địa bàn quận Sơn Trà, Đà Nẵng ThS. Nguyễn Thị Hồng Tình 14h00 ngày 31/05/2023 Phòng 707, cơ sở K7/25 Quang Trung
5 - Đỗ Ngọc Thành (*)
- Bùi Hà Phan
- Phan Thanh Sơn
K25TNM Nghiên cứu quy trình sản xuất xà phòng từ nguyên liệu tự nhiên tốt cho da và thân thiện với môi trường ThS. Lê Thùy Trang 15h00 ngày 31/05/2023 Phòng 707, cơ sở K7/25 Quang Trung
6 - Võ Thị Thu Lợi (*)
- Nguyễn Dương Thiệp
K25 TNM
K24 KMT
Nghiên cứu sử dụng hạt vật liệu than hoạt tính vỏ đậu phụng để xử lý xanh methylene trong môi trường nước ThS. Trần Thị Kiều Ngân 16h00 ngày 31/05/2023 Phòng 707, cơ sở K7/25 Quang Trung
(*) Chủ nhiệm đề tài    
             
    Chủ tịch HĐKH Khoa MT&KHTN
        (Đã ký)
             
             
             
        TS. Nguyễn Phước Thể
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.