star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Tổ chức Đối thoại - Workshop giới thiệu chương trình Internship và Cơ hội việc làm ở Nhật Bản cho Kỹ sư, Cử nhân ngành Công nghệ Thực phẩm, Môi trường – Tài nguyên năm 2023

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

KHOA MT&KHTN

---o0o---

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

---o0o---

  

                                                                         Đà Nẵng, ngày 29 tháng 12 năm 2022

 

KẾ HOẠCH

Tổ chức Đối thoại - Workshop giới thiệu chương trình Intership và Cơ hội việc làm ở Nhật Bản cho Kỹ sư, Cử nhân ngành Công nghệ Thực phẩm, Môi trường – Tài nguyên năm 2023

 

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động năm học 2022-2023, Khoa MT&KHTN tổ chức buổi đối thoại giữa SV và Khoa; Workshop giới thiệu chương trình Intership và Cơ hội việc làm ở Nhật Bản cho Kỹ sư, Cử nhân ngành Công nghệ Thực phẩm, Môi trường – Tài nguyên năm 2023 như sau:

  1. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
  1. Mục đích:
    • Lãnh đạo, CVHT gặp gỡ, đối thoại với SV để tăng sự gắn kết giữa SV với nhà trường và khoa.
    • Giới thiệu chương trình Intership Nhật Bản cho SV năm 1, 2, 3 của ngành Công nghệ Thực phẩm và Môi trường.
    • Giới thiệu cơ hội việc làm cho SV năm cuối ở Nhật Bản cho Kỹ sư – Cử nhân ngành Công nghệ Thực phẩm và Môi trường.

      2. Yêu cầu:

  • Đảm bảo tuyên truyền hiệu quả, thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên ở tất cả các khóa của ngành Công nghệ Thực phẩm và Môi trường.
  • Chương trình mang tính thiết thực, tạo động lực cho SV hiểu về Trường, Khoa và ngành nghề đang theo học, cơ hội nghề nghiệp của ngành khi còn đang học và khi đã tốt nghiệp.

II. THỜI GIAN, HÌNH THỨC THAM GIA, THÀNH PHẦN THAM DỰ

1. Thời gian: Từ 08h00 – 11h00 ngày 05/01/2023

      2. Hình thức tham gia: trực tiếp tại Phòng 304, cơ sở K7/25 Quang Trung

      3. Thành phần tham dự:

  • Giám đốc công ty Nippon Tsubasa Education,
  • Lãnh đạo Trường Công nghệ,
  • Viện Việt – Nhật của Trường Đại học Duy Tân,
  • Lãnh đạo các Khoa thuộc Trường Công nghệ,
  • Lãnh đạo, giảng viên và cố vấn học tập của Khoa Môi trường và Khoa học Tự nhiên.
  • Sinh viên đang theo học tại Khoa Môi trường và Khoa học Tự nhiên (khoảng 80 em).

III. BAN TỔ CHỨC VÀ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

        1. Ban tổ chức:
  • TS. Nguyễn Phước Thể                           Trưởng ban
  • Th.S Lê Thùy Trang                                Phó trưởng ban
  • ThS. Huỳnh Ngọc Thành                        Thành viên
  1. Nội dung chương trình

 

STT

Thời gian

Nội dung

Điều phối

1

7h30 – 8h00

Tiếp đón khách mời, lãnh đạo trường, GV và SV

Ổn định chỗ ngồi

- Ban tổ chức

2

8h00 – 8h10

Phát biểu khai mạc và tuyên bố lý do

Giới thiệu nội dung chương trình

- TS. Nguyễn Phước Thể

3

8h10 – 8h20

Phát biểu của Lãnh đạo Trường Công Nghệ

- Lãnh đạo Trường Công Nghệ

4

8h20 – 8h35

Viện Việt Nhật và Cty Quý Khanh giới thiệu chương trình Internship Việt - Nhật

- TS. Lê Vĩnh An

5

8h35 – 8h50

Công ty Quý Khanh giới thiệu thông tin tuyển dụng Nhật Bản cho Kỹ sư và Cử nhân ngành CNTP và MT

- Ông Nguyễn Hữu Quý

 

6

8h50 – 9h20

Viện Việt – Nhật và Công ty Nippon Tsubasa Education giải đáp các thắc mắc của SV về chương trình Intership và việc làm ở Nhật Bản

- TS. Lê Vĩnh An và Ông Đinh Thanh Tùng

7

9h20 – 9h30

Công ty Nippon Tsubasa Education trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc và sinh viên nghèo vượt khó của Khoa

  • Ban tổ chức

8

9h30 – 11h00

- Đối thoại giữa Khoa và SV thuộc Khoa Môi trường và Khoa học Tự nhiên

  • Lãnh đạo, GV và CVHT của Khoa Môi trường và Khoa học Tự nhiên

 

IV. ĐƠN VỊ HỖ TRỢ THỰC HIỆN

  • Viện Việt – Nhật chuẩn bị nội dung chương trình Intership Nhật Bản cho ngành Công nghệ Thực phẩm và Môi trường.   
  • Văn Phòng hỗ trợ trang trí hội trường

Để kế hoạch được triển khai & tổ chức thành công, Khoa MT&KHTN đề nghị các GV, SV thực hiện có hiệu quả & đúng tiến độ các nội dung công việc./.

             TRƯỞNG KHOA

 

TS. NGUYỄN PHƯỚC THỂ

 

 

   

 

A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.