Hội nghị Nghiên cứu khoa học & Khởi nghiệp sinh viên Khoa MT&KHTN lần thứ Ba năm 2023

Xây dựng hình ảnh, thương hiệu và chất lượng đào tạo cho khoa MT&KHTN, Trường Công Nghệ, trường Đại học Duy Tân.
Tăng cường năng lực của Khoa trong công tác kết nối nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ.
Thúc đẩy hoạt động Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (NCKH&KNĐMST) trong sinh viên trong toàn Khoa MT&KHTN, qua đó phát huy năng lực tư duy sáng tạo, khả năng NCKH; hình thành năng lực tự học, tự nghiên cứu, phát huy tinh thần năng động sáng tạo của sinh viên.
Thông qua hoạt động NCKH&KNĐMST, sinh viên sẽ có cơ hội để củng cố, tiếp cận & mở rộng kiến thức liên quan đến ngành học, từ đó sẽ mạnh dạn, tự tin trong học tập, khám phá đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trình độ cao.
Tìm kiếm các đề tài, ý tưởng tốt từ hội nghị khoa học và khởi nghiệp tại khoa để giới thiệu tham dự các dự án Khởi nghiệp và các cuộc thi NCKH các cấp liên quan.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Hình thức tổ chức: Trực tiếp.

Dự kiến thời gian: Thứ 5 ngày 30/11/2023 (1 ngày).

Địa điểm: Cơ sở 03 Quang Trung.

Kế hoạch cụ thể theo file đính kèm