Thông báo Tuyển chọn thành viên cho đội tuyển Olympic Hóa học năm 2023

Khoa Môi Trường & KHTN thông báo tuyển chọn thành viên cho đội tuyển Olympic Hóa học năm 2023.
Kỳ thi Olympic Hóa sinh viên học sinh năm 2023 được tổ chức tại trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐH Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, thời gian dự kiến là từ ngày 17/4/2022 đến ngày 23/04/2023.

•    Đối tượng tuyển chọn tham gia đội tuyển
- Sinh viên năm 1,2,3 thuộc khối ngành y, dược có điểm thi Hóa PTTH là 8 điểm trở lên.
- Sinh viên đã từng học chuyên hóa PTTH.
•    Quyền lợi
- Sinh viên được tham gia kỳ thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc tại ĐH Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.
- Sinh viên được ưu tiên về điểm thành phần môn Hóa học đại cương
•    Đăng ký tham gia đội tuyển
- Sinh viên đăng ký theo số đt của cô Phan Thị Việt Hà – 0935133255 (zalo).
- Thời gian đăng ký: đến hết ngày 20/12/2022.
Sau khi đăng ký, sinh viên sẽ được học ôn luyện và thi để chọn vào đội tuyển chính thức (5 sinh viên).
•    Nội dung ôn luyện: Hóa học đại cương và Hóa học xanh.