Thành công rực rỡ của đoàn trường Đại học Duy Tân tham gia Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần XXV - 2023

Tháng 12/2023 là khởi đầu với nhiều niềm vui cho trường Đại học Duy Tân khi đoàn sinh viên của trường góp mặt trong kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXV đạt được nhiều thành tích. Tại kỳ thi này, các sinh viên đã chinh phục được nhiều vị trí cao, giữ vững tinh thần thi đấu và đoàn kết, khiến cho tên tuổi của DTU một lần nữa được ghi danh trên trường đấu trí tuệ này.

Đoàn các sinh viên trường đại học Duy Tân tham gia cùng giảng viên hướng dẫn tại kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXV, năm 2023

Trong danh sách những tên tuổi xuất sắc, không thể không nhắc đến Trần Thị Mai Yên và Võ Huỳnh Anh Vũ, người đã cùng nhau chiến thắng và đoạt giải ba xuất sắc trong phần thi thực nghiệm. Sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành của họ đã tạo nên kết quả đầy vinh quang.

Không kém phần ấn tượng là Nguyễn Văn Thành Nhân, người đã lọt vào tầm ngắm và đoạt giải ba ở phần thi giải bài tập. Điều này là minh chứng cho sự nỗ lực và trí tuệ vượt trội của bạn trong việc giải quyết các vấn đề lý thuyết phức tạp.

Phần thi trắc nghiệm, hai tài năng trẻ Võ Huỳnh Anh Vũ và Võ Lê Minh Khải đã cùng đạt giải nhì, chứng minh rằng kiến thức chắc chắn và sự nhanh nhạy là chìa khóa cho thành công của các bạn sinh viên.

Không chỉ thành tích tốt, mà còn có những bước tiến vững chắc,Trịnh Chí Đạt, người đã đoạt giải khuyến khích ở phần thi Giải bài tập đã chứng minh rằng sự cố gắng và lòng đam mê của mình đối với bộ môn Vật lý.

Tổng điểm thành tích, giải Ba toàn đoàn là một kết quả hết sức đáng khích lệ. Thành tích đoàn sinh viên trường Đại học Duy Tân không chỉ là niềm tự hào của bản thân mỗi thành viên mà còn là niềm tự hào của cả trường, là nguồn động viên mạnh mẽ để các sinh viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và vươn cao hơn trong các cuộc thi sắp tới. Tại trường Đại học Duy Tân, các sinh viên luôn được khuyến khích để đạt được những đỉnh cao trong các trường thi đấu trí tuệ, sáng tạo cũng như thể dục thể thao để tạo nên điểm sáng lớn trong lịch sử giáo dục của trường.