star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Isolation, Screening, Identification and Optimization of Culture Parameters to Produce γ-aminobutyric Acid by Lactiplantibacillus pentosus R13, an Isolate from Ruoc (Fermented Shrimp Paste)

Tạp chí: Applied Food Biotechnology

Số trang:

Năm: 2022

Tác giả khoa MT&KHTN: Đỗ Thị Bích Thuỷ

Các tác giả khác: Thi Bich Thuy Do, Tien An Nguyen, Peter Vandamme

Liên kết: https://journals.sbmu.ac.ir/afb/article/view/36103

A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.