star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Optimization of culture conditions for gamma-aminobutyric acid production by newly identified Pediococcus pentosaceus MN12 isolated from ‘mam nem’, a fermented fish sauce

Tạp chí: Bioengineered

Số trang:

Năm: 2021

Tác giả khoa MT&KHTN: Đỗ Thị Bích Thuỷ

Các tác giả khác: Do Thi Bich Thuy, An Tien Nguyen, Kuan Shiong Khoo, Kit Wayne Chew, Margo Cnockaert, Peter Vandamme, Yeek-Chia Ho, Nguyen Duc Huy, Heriberto Hernández Cocoletzi, Pau Loke Show

Liên kết: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC8291785/

A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.