Nghiên cứu sự biến đổi hàm lượng protein, phổ điện di protein của các dòng callus mía (Saccharosum oficinarum L.) chịu hạn
Tạp chí: Tạp chí Khoa học, Đại học Huế
Số trang:
Năm: 2005
Tác giả khoa MT&KHTN: Ngô Thị Minh Thu
Tạp chí: Tạp chí Khoa học, Đại học Huế
Số trang:
Năm: 2005
Tác giả khoa MT&KHTN: Ngô Thị Minh Thu
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.