Đại học Duy Tân Tuyển sinh các ngành Môi trường, Thực phẩm năm 2023

Lĩnh vực môi trường

Tại Đại học Duy Tân, ngành môi trường đang triển khai 02 chuyên ngành trong lĩnh vực môi trường ở bậc Đại học, 01 chuyên ngành ở bậc Thạc sĩ, sau đó là phát triển lên bậc Tiến sĩ theo nhu cầu của người học.

Ở bậc Đại học, Quản lý Tài nguyên Môi trường tập trung vào việc tối ưu hóa sự sử dụng các tài nguyên tự nhiên, đồng thời bảo vệ môi trường. Các chủ đề nghiên cứu chính trong ngành này bao gồm quản lý chất thải, năng lượng tái tạo, sử dụng tài nguyên bền vững và hỗ trợ cho sự phát triển kinh tế trong khi bảo vệ môi trường. Sinh viên học ngành này sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý tài nguyên môi trường một cách hiệu quả và đóng góp vào việc xây dựng một thế giới bền vững hơn.

Cụ thể thông tin tuyển sinh đại học 2023

Song song với đó, ngành Công nghệ và Kỹ thuật Môi trường ở bậc Đại học, Sinh viên sẽ được nghiên cứu các nội dung về phát triển và ứng dụng các công nghệ và kỹ thuật để giải quyết các vấn đề môi trường như ô nhiễm không khí, nước và đất, xử lý chất thải và tái chế, năng lượng tái tạo và quản lý tài nguyên. Các kiến thức và kỹ năng của ngành giúp người học phát triển các giải pháp công nghệ và kỹ thuật hiệu quả cho các vấn đề môi trường và đóng góp vào việc phát triển bền vững của các doanh nghiệp và toàn xã hội.

Cụ thể thông tin tuyển sinh đại học 2023

Sau bậc học đại học, Thạc sỹ Kỹ thuật Môi trường là một lựa chọn phát triển nghề nghiệp tuyệt vời cho các sinh viên trong lĩnh vực này. Chương trình đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật và công nghệ giải quyết các vấn đề môi trường, áp dụng các kiến thức về quản lý tài nguyên, xử lý chất thải, năng lượng tái tạo và đánh giá tác động môi trường để giải quyết các vấn đề phức tạp về môi trường, trở thành chuyên gia thành thục về các vấn đề chuyên môn liên quan.

Cụ thể thông tin tuyển sinh thạc sĩ 2023

Lĩnh vực Thực phẩm

Với chương trình được thiết kế sâu về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông, hải sản, kỹ sư công nghệ thực phẩm đã và đang tham gia hiệu quả trong điều hành hoặc thực hiện qui trình chế biến và bảo quản thực phẩm. Ngành học Công nghệ thực phẩm tại Đại học Duy Tân đang được xây dựng để tiếp tục vươn tới các tiêu chuẩn cao, các tiêu chuẩn quốc tế để chương trình học thực sự mang lại hiệu quả về nghề nghiệp bền vững và tương lai sán lạn cho các bạn sinh viên.