Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ Kỹ thuật Môi trường

Người học sau khi tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường có đủ năng lực và kỹ năng để tham gia thực hiện công việc chuyên môn ở các vị trí công tác như:

1. Cơ quan quản lý nhà nước từ trung ương đến địa phương có liên quan đến lĩnh vực tài nguyên và môi trường;
  2. Ban quản lý các khu công nghiệp; khu bảo tồn thiên nhiên;
  3. Tổ chức tư vấn về tài nguyên và môi trường;
  4. Các Công ty tư vấn xây dựng, Kỹ thuật môi trường và Cấp thoát nước;
  5. Các Công ty xây lắp, các đơn vị thi công xây dựng, kỹ thuật hạ tầng;
  6. Các Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường (Công ty thoát nước, Công ty Môi trường đô thị,…);
  7. Các đơn vị sản xuất kinh doanh;
  8. Các tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ;
  9. Giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng, các viện nghiên cứu, các trung tâm đào tạo trong lĩnh vực môi trường;
  10. Tự thành lập và tổ chức các hoạt động dịch vụ nghiên cứu, sản xuất và tư vấn liên quan đến lĩnh vực môi trường.