star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Đỗ Thị Bích Thuỷ


Vị trí Làm việc: Cố vấn đào tạo

Học hàm/Học vị: Giáo Sư, Tiến sĩ

Chức vụ: Cố vấn chương trình đào tạo kiêm giảng viên

Tổng quan


Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Thị Bích Thuỷ nguyên là Giảng viên cao cấp, Giáo sư trường Đại học Nông Lâm, Đại Học Huế. Cô Đỗ Thị Bích Thuỷ là nhà nghiên cứu về công nghệ thực phẩm trong mạng lưới Công nghệ thực phẩm Việt – Úc, được hội đồng giáo sư nhà nước công nhận chức danh Phó giáo sư năm 2012 và công nhận chức danh Giáo sư năm 2023. Hiện là Cố vấn đào tạo của ngành Công nghệ thực phẩm kiêm giảng viên tại trường Đại học Duy Tân.


Lĩnh vực nghiên cứu

  1. Khai thác và ứng dụng vào chế biến thực phẩm, xử lý tận dụng phế phụ phẩm một số tính chất có lợi của vi khuẩn lactic, Bacillus sp. và Sacchromyces cerevisiae (enzyme, probiotic, lên men);
  2. Khai thác các hợp chất có hoạt tính sinh học từ nông sản và Phát triển sản phẩm, sản phẩm thực phẩm chức năng

 

Lý lịch Khoa học


A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.