Đào Anh Quang

Học hàm/Học vị: Tiến Sĩ

Chức vụ: Phó Trưởng khoa

Tổng quan

Đào Anh Quang đạt học vị Tiến sỹ chuyên ngành Hóa học vật liệu và Hóa lý năm 2015 tại Đại học Khoa học và Kỹ thuật Huazhong (HUST), Trung Quốc. Tốt nghiệp Cử nhân (2006) và Thạc sỹ (2009) tại Đại học Sư phạm, Đại học Huế, Việt Nam. Các nghiên cứu khoa học chủ yếu ở trong lĩnh vực vật liệu xúc tác ứng dụng trong xử lý ô nhiễm môi trường cảm biến sinh học - điện hóa và chuyển hóa năng lượng mặt trời.

Lĩnh vực nghiên cứu

Vật liệu cảm biến trong lĩnh vực cảm biến y sinh; Vật liệu xúc tác oxy hóa khử nâng cao. Các quy trình, vật liệu ứng dụng trong lĩnh vực xử lý ô nhiễm môi trường nước, không khí và cải tạo đất.

Lý lịch Khoa học