Phạm Thị Nga
Vị trí Làm việc: Giảng viên
Học hàm/Học vị: Thạc sĩ
Chức vụ: Giảng viên
Tổng quan
Phạm Thị Nga đạt học vị Thạc sĩ Công Nghệ Thực Phẩm năm 2011. Kỹ sư Công nghệ Thực Phẩm và Sinh học năm 2009 tại Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Hiện là Giảng viên bộ môn Công nghệ Thực phẩm và Hóa sinh, khoa Môi trường và Khoa học Tự Nhiên. Đảm nhiệm các môn học Hóa thực phẩm, Công nghệ chế biến Thủy hải sản, Công nghệ chế Biến thịt và các sản phẩm từ thịt, Phân tích thực phẩm. Nghiên cứu khoa học liên quan đến ngành Thực phẩm va Sinh học....