star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Phạm Thị Nga


Vị trí Làm việc: Giảng viên

Học hàm/Học vị: Thạc sĩ

Chức vụ: Giảng viên

Tổng quan


Phạm Thị Nga đạt học vị Thạc sĩ Công Nghệ Thực Phẩm năm 2011. Kỹ sư Công nghệ Thực Phẩm và Sinh học năm 2009 tại Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Hiện là Giảng viên bộ môn Công nghệ Thực phẩm và Hóa sinh, khoa Môi trường và Khoa học Tự Nhiên. Đảm nhiệm các môn học Hóa thực phẩm, Công nghệ chế biến Thủy hải sản, Công nghệ chế Biến thịt và các sản phẩm từ thịt, Phân tích thực phẩm. Nghiên cứu khoa học liên quan đến ngành Thực phẩm va Sinh học....

Lý lịch Khoa học


A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.