Trần Thị Kiều Ngân

Học hàm/Học vị: Thạc sĩ

Chức vụ: Nghiên cứu sinh TS

Tổng quan

ThS Trần Thị Kiều Ngân hiện là trưởng phòng thí nghiệm khoa Môi Trường & Khoa Học Tự nhiên kiêm giảng viên bộ môn Môi Trường và Tài nguyên, đạt học vị thạc sĩ Môi Trường năm 2012, chuyên ngành Công nghệ Môi Trường tại Đại Học Đà Nẵng, kỹ sư Công nghệ Môi Trường (2008) tại trường Đại Học Bách Khoa- Đại Học Đà Nẵng. Thạc sĩ Trần Thị Kiều Ngân hiện đảm nhiệm các môn học liên quan đến Môi Trường như Kỹ thuật xử lý nước, Thông gió, Sức khỏe Môi Trường, Quản lý hệ sinh thái... Nghiên cứu khoa học chủ yếu về vật liệu mô trường và xử lý nước.

Lý lịch Khoa học