Quản lý Tài nguyên và Môi trường

Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường tại Đại học Duy Tân bắt đầu triển khai từ năm 2014. Đây là chuyên ngành học đem lại cho sinh viên những kiến thức cơ bản về hoạt động Quản lý Tài nguyên và Quản lý Môi trường. Trong quá trình học, sinh viên được trang bị các kiến thức chuyên sâu về rất nhiều các tài nguyên thiên nhiên như: khoáng sản và năng lượng, đất, nước, không khí, rừng, đa dạng sinh học… về quản lý ô nhiễm môi trường, quy hoạch môi trường, luật và chính sách tài nguyên môi trường, đánh giá tác động môi trường, công nghệ xử lý chất thải.

Chương trình học ngành Quản lý tài nguyên và Môi trường>>>

Đăng ký tuyển sinh vào ngành Quản lý tài nguyên và Môi Trường>>>

Thông báo Tuyển sinh Ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường

02/12/2021 01:57 PM

Mang đến cho sinh viên khả năng phân tích, đánh giá, đề xuất giải pháp nhằm phòng ngừa, giảm thiểu ô nhiễm, quản lý tài nguyên và môi trường, xây dựng các chính sách tài nguyên và môi trường nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững.